GLOBE Teacher Shining Star Award 2021

ประกาศผล TSS2021รอบตัดสิน-ผอ ลงนาม.pdf

ประกาศผลการประกวด

2.1M อภิวัฒน์ ศรีกัณหา_poster GTS2021 อภิวัฒน์ ชุมแพศึกษา.pdf

รางวัลดีเด่น ประเภทการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนหลักสูตรวิทยาศาสตร์โลกทั้งระบบ ระดับมัธยมศึกษา

นายอภิวัฒน์ ศรีกัณหา โรงเรียนชุมแพศึกษา

3.2 M นางสาวศิริวรรณ ตรีเพ็ชร์ GlobeStar2021 - poster.pdf

รางวัลดีเด่น ประเภทการจัดกิจกรรมการเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ ระดับมัธยมศึกษา

นางสาวศิริวรรณ ตรีเพ็ชร์ โรงเรียนกุยบุรีวิทยา